Nhà Phân Phối Nước Khoáng Lavie Tại Tphcm - Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quế Anh

Dịch vụ giao nước khoáng Lavie tận nhà tại tphcm

GIỚI THIỆU

 GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẾ ANH

logo-que-anh-water
Quế Anh Water

Hoạt động từ năm 2015, Đại lý nước khoáng Lavie Quế Anh dần trở thành DN cung cấp nước uống đóng chai lớn ở TP.HCM. Với các thương hiệu nước nổi tiếng như nước khoáng Lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước suối Aquafina, nước uống kiềm ion-life, nước uống tinh khiết bidrico..

tong-dai-dat-nuoc-khoang-lavie-khu-vuc-quan-2

Chặng đường gần 2 năm phát triển đã tạo nên một Đại lý nước khoáng Lavie Quế Anh lớn mạnh và đang hội tụ những luồng sóng đầy năng lượng. Với mục tiêu trở thành đơn vi kinh doanh nước uống hàng đầu Việt Nam và có đẳng cấp Quốc Tế. Đại lý nước khoáng Lavie Quế Anh đang xây dựng bộ máy nhân sự vững chắc với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo điều kiện cho nhân viên được phát huy tối đa năng lực bản thân.
Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh  nước uống, nước đóng chai, máy nước nóng lạnh
Mục tiêu của Đại lý nước khoáng Lavie Quế Anh là trở thành đơn vị kinh doanh nước uống hàng đầu Việt Nam và có đẳng cấp Quốc Tế.

Sứ mệnh:

Đại lý nước khoáng Lavie Quế Anh mang lại cho khách hàng chất lượng nước uống và dịch vụ tốt nhất. Giúp khách hàng tự tin và thuận tiện hơn trong công việc và cuộc sống.
Đại lý nước khoáng Lavie Quế Anh mang lại cho cán bộ, công nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển.
Đại lý nước khoáng Lavie Quế Anh mang lại cho xã hội những đóng góp tích cực và giá trị hữu ích.
Xem thêm thông tin công ty tại:

Danh sách Website thuộc sở hữu của đại lý nước khoáng Lavie Quế Anh

http://www.queanhwater.com/

http://www.nuockhoanglaviehcm.com/ 

http://lavie21.com/

http://nuockhoanglavie.net/

%d bloggers like this: